Mergim Berisha đứng đầu cuộc bầu chọn của người hâm mộ cho bàn thắng đẹp nhất UEFA Europa League 2021/22

Nỗ lực nhào lộn của Berisha cho Fenerbahçe đã giành được sự bình chọn của người hâm mộ cho bàn thắng của UEFA Europa League mùa giải 2021/22. Nỗ lực nhào lộn của Mergim Berisha cho Fenerbahçe tại Antwerp ở Lượt trận thứ 4 đã được bầu chọn là bàn thắng của UEFA Europa League 2021/22 trong một cuộc thăm dò của người hâm mộ.

Mười mục tiêu hàng đầu của cuộc thi 2021/22 đã được lựa chọn bởi Ban giám sát kỹ thuật của UEFA, và sau đó đưa ra bỏ phiếu. Nỗ lực tuyệt vời của Lorenzo Insigne cho Napoli trước Legia đã đẩy Berisha xuống vị trí thứ hai trong danh sách chuyên gia, nhưng những người ủng hộ lại ủng hộ khả năng xuất sắc của tiền đạo người Đức.

Mergim Berisha đã đưa trận đấu trở nên đẳng cấp khi bắt bóng lỏng lẻo trong vòng cấm. Nhưng đó là công việc đã hoàn thành cho Frankfurt, khi kết thúc với 12 điểm – kém Olympiacos 3 điểm – và vào thẳng vòng 16 đội, bỏ qua vòng play-off gặp một đội bị loại khỏi Champions League.

UEFA Champions League บนทวิตเตอร์: "Mergim Berisha has now scored 4 goals in 5 Champions League games ? #UCL https://t.co/H3ZtVCLFQE" / Twitter

Bàn thắng yêu thích của người hâm mộ tại UEFA Europa League 2021/22

Thứ 1 Mergim Berisha (Antwerp 0-3 Fenerbahçe) – Lượt trận 4, ngày 21/04/11 (Thứ 2 trong danh sách chính thức)

Thứ 2 Mirko Ivanić (Crvena zvezda 1-0 Ludogorets) – Lượt trận 5, ngày 25/11/21 (ngày 9)

Thứ 3 Rafael Borré (Barcelona 2-3 Frankfurt) – Tứ kết lượt về, 14/04/22 (thứ 6)

Tuy nhiên, tòa án từng cảnh cáo cầu thủ Berisha của Fenerbahçe về bạo lực gia đình

Cầu thủ nổi tiếng của câu lạc bộ thể thao Thổ Nhĩ Kỳ, Mergim Berisha, Mergim Berisha, đã bị một tòa án ở Istanbul đưa ra lệnh cấm vì khiếu nại bạo lực của vợ sắp cưới. Tòa án Gia đình Thứ nhất ở phía Anatolian của đô thị đã cấm Berisha đến thăm nơi ở và kinh doanh của Vesa Vllasaliu trong hai tháng. Anh ta cũng được lệnh không được tiếp xúc với cô ấy trong cùng thời gian.

Tòa án cho biết, nếu anh ta làm trái với phán quyết, anh ta sẽ phải đối mặt với án tù từ ba ngày đến một tháng. Trong đơn kiện của Vllasaliu, Berisha bị buộc tội dùng bạo lực trong căn hộ mà họ đang chia sẻ ở quận Ümraniye. Sau đó, cô ấy bị từ chối nhập cảnh vào điền trang và đồ đạc cá nhân của cô ấy không được giao cho cô ấy.

Cặp đôi được cho là sẽ kết hôn vào tháng sau. Berisha sinh ra ở Đức với cha mẹ Kosovan vào năm 1998. Hợp đồng của cầu thủ trung vệ với Fenerbahçe hiện hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025. Giá trị thị trường hiện tại của anh ước tính là 8,2 triệu đô la, mặc dù nó đạt đỉnh khoảng 11 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020.

Anh ấy chỉ ghi được bốn bàn trong 22 trận đấu tại Süper Lig anh xuất hiện trong mùa giải này và hai bàn trong sáu trận đấu ở Liên đoàn châu Âu. Trước đây, anh đã chơi cho các đội Áo RB Salzburg, Altach và Liefering, cũng như câu lạc bộ bóng đá Đức Magdeburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety