Bị đe dọa bởi các nhà tài trợ lớn yêu cầu câu trả lời sau trận chung kết UEFA Champions League

Trước và sau trận chung kết Champions League ở Paris tháng trước, các CĐV Liverpool và Real Madrid đã dùng hơi cay từ cảnh sát Pháp và bị thanh niên địa phương cướp phá.

UEFA đang chịu áp lực từ các nhà tài trợ trị giá hàng triệu bảng của mình để tìm ra câu trả lời cho những cảnh khủng khiếp của trận chung kết Champions League tháng trước.

Những người hâm mộ lớn như Just Eat, PlayStation và Heineken đã nghe những câu chuyện đồ họa về việc các vị khách công ty của họ gặp phải tình trạng lộn xộn tám ngày trước và sau trận đấu tại Stade de France.

Ngoài việc cảnh sát Pháp sử dụng hơi cay, một số còn bị thanh niên địa phương cướp phá khi họ cố gắng trở về với huấn luyện viên VIP của mình, một số người bị thương.

Danh mục Khiếu nại đã gây áp lực lên UEFA để xem một báo cáo không bị cản trở từ cuộc điều tra độc lập của cựu Bộ trưởng Giáo dục Bồ Đào Nha, Tiến sĩ Thiago Brandao Rodriguez.

Việc những vị khách được mời đặc biệt tới dự trận cầu đinh của mùa giải giữa Liverpool và Real Madrid phải bước đi trong lo sợ có thể đã đụng đến túi tiền của UEFA.

Nếu an ninh của họ không được đảm bảo ở các sự kiện tiếp theo, hoặc nếu sự kiện kinh hoàng ngày 28 tháng 5 bị che giấu, một số nhà tài trợ có thể rút viện trợ tài chính và để lại một khoảng trống tài chính lớn để lấp đầy những gì còn lại của UEFA.
Các quan chức câu lạc bộ Liverpool và Real Madrid đã bị phẫn nộ trước nỗ lực của các quan chức Pháp cáo buộc người hâm mộ “đến muộn” và cáo buộc rằng 40.000 vé giả đang được lưu hành.

Những huyền thoại của Quỷ Đỏ, chẳng hạn như người hùng Cúp C1 châu Âu 1981 Alan Kennedy và Jason McAtire, rơi vào cảnh đau thương và câu lạc bộ yêu cầu lời khai của các nhân chứng. UEFA đã xin lỗi những người ủng hộ vào thứ Sáu và nói rằng tình huống này “không nên lặp lại”.

UEFA chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả những khán giả đã chứng kiến ​​hoặc chứng kiến ​​những sự kiện kinh hoàng và bi thảm trong trận chung kết UEFA Champions League, diễn ra vào ngày 28 tháng 5 năm 2022 tại Stade de France ở Paris. ‘Raydi. “Lễ hội bóng đá các câu lạc bộ châu Âu,” thông báo cho biết.
“Không một người hâm mộ bóng đá nào bị đặt vào tình huống này và điều này không nên lặp lại. Để làm được điều này, ngay sau khi sự việc xảy ra, UEFA đã ủy quyền cho một cuộc Đánh giá độc lập để xác định những thiếu sót và trách nhiệm của tất cả các đơn vị liên quan đến việc tổ chức trận chung kết. phân công kỹ thuật thoát sườn.

“Việc xem xét độc lập ..nhằm mục đích hiểu những gì đã xảy ra trong trận chung kết và những bài học cần được rút ra để đảm bảo rằng các hành động và sự kiện của ngày hôm đó không lặp lại.

“Đánh giá nhằm cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh và dòng thời gian về những gì đã xảy ra tại sân vận động và các khu vực xung quanh trong ngày, bao gồm nghiên cứu về luồng khán giả đến sân vận động qua các điểm vào khác nhau … Sau khi hoàn thành, báo cáo sẽ được UEFA công bố tại www.uefa.com để làm minh bạch. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety